CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ – TƯ VẤN VINATAX được sáng lập và điều hành bởi những thành viên nhiều năm kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, năng động và sáng tạo nhất. Tất cả đều đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và ở nước ngoài. Vinatax tự hào là một công ty có tốc độ phát triển nhanh trong ngành cả về quy mô nhân sự lẫn số lượng và chất lượng các dịch vụ.

thang-300

NGUYỄN XUÂN THẮNG

Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc công ty

Ông Thắng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành luật kinh tế, cử nhân ngành kế toán – kiểm toán, chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về Thuế. Ông Thắng tham gia nhiều khóa đào tạo dành cho các chuyên gia và hiện là Hội viên hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA).

Hiểu biết sâu rộng trong các lĩnh vực doanh nghiệp, luật, tư vấn tài chính. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, xây dựng, quản lý hệ thống tại các công ty.

Trong lĩnh vực tư vấn thuế, tư vấn kế toán, Ông đã tham gia và chỉ đạo các hợp đồng tư vấn thuế, tư vấn kế toán với nhiều loại hình doanh nghiệp như DNNN, Công ty CP, Công ty TNHH, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

trang-300

PHẠM THỊ THU TRANG

Phó giám đốc công ty

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam và doanh nghiệp có vôn đầu tư nước ngoài. Bà Trang là cử nhân chuyên ngành kế toán – kiểm toán, thành viên hiệp hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán thuế, bà Trang luôn mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng các giải pháp tư vấn chính xác, hiệu quả.

Hiện tại, bà Trang đang là Phó giám đốc kiêm trưởng phòng dịch vụ kế toán phụ trách tư vấn và chăm sóc khách hàng.

dung-300

LÊ THỊ PHƯƠNG DUNG

Trưởng Phòng Kế Toán

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, bà Dung phụ trách công tác kiểm soát chất lượng các dịch vụ kế toán và đào tạo nhân lực trong Công ty.

Bà Dung là cử nhân chuyên ngành kế toán – kiểm toán, thành viên Hiệp hội kế toán Việt Nam.

Với kiến thức, kinh nghiệm thực tế phong phú, sự tận tâm với khách hàng, bà Dung đã đồng hành, hỗ trợ và đưa ra nhiều giải pháp tài chính, có tầm ảnh hưởng lớn đến tình trạng doanh nghiệp, nhận được sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ phía các khách hàng.

dung

ĐÀO TIẾN DŨNG

Trưởng phòng kinh doanh

Ông Dũng tốt nghiệp cử nhân Luật kinh tế, cử nhân chuyên ngành kế toán. Hiện tại ông Dũng chịu trách nhiệm tư vấn và hợp tác khách hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu kế toán Vinatax. Ngoài ra, ông Dũng phụ trách tư vấn dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

Nhiều năm công tác tại Công ty TNHH Đại Lý Thuế – Tư vấn Vinatax với chức danh trưởng phòng kinh doanh, ông Dũng đã trực tiếp giải quyết, xử lý các vướng mắc về thủ tục kinh doanh cho nhiều khách hàng gồm các loại hình doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các dự án đặc thù…

lan-300

PHAN PHƯƠNG LAN

Trưởng phòng Tư Vấn & CSKH

Bà Phan Phương Lan là cử nhân chuyên ngành Tài chính – Kế toán , hiện đảm nhận chức vụ Trưởng Phòng chăm sóc khách hàng tại Vinatax.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tư vấn thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm, tiền lương, bà Lan luôn mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng các giải pháp tư vấn chính xác, hiệu quả.

NAME

DESCRIPTION

BÙI TUYẾT

TƯ VẤN THUẾ

KIM NGÂN

TƯ VẤN THUẾ

MINH HẢI

TƯ VẤN THUẾ

WordPress Pricing Table Plugin

NAME

DESCRIPTION

NGUYỄN THẢO

BẢO HIỂM  - TIỀN LƯƠNG

DIỆU LINH

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

XUÂN MAI

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

NGUYỄN TRANG

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

WordPress Pricing Table Plugin