Website ketoanbinhduong.com.vn do Công ty TNHH Đại lý thuế – Tư vấn Vinatax quản lý. Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi như sau:

Chính sách bảo mật thông tin
1/ MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
 • Theo quy định của ketoanbinhduong.com.vn, khi quý khách muốn tư vấn dịch vụ hoặc đăng ký để nhận những khuyến mãi tại website, chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. Thông tin mà quý khách cung cấp bao gồm: Họ tên, Email, điện thoại, địa chỉ để ketoanbinhduong.com.vn có thể liên lạc với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • Những thông tin khác của quý khách như: số tài khoản thanh toán, số thẻ bank chúng tôi sẽ không lưu giữ mà được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế.
 • Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ketoanbinhduong.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu trữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2/ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
 • Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc xác nhận nhu cầu và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho lợi ich khách hàng một cách lâu dài.
3/ THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
 • Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.
 • Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn đăng nhập tài khoản vào website của chúng tôi.
4/ ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP THÔNG TIN
5/ PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ CHỈNH SỬA
 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ketoanbinhduong.com.vn thực hiện việc này.
 • Mọi thắc mắc khác có liên quan đến việc đăng ký tài khoản và thanh toán bạn  hãy liên hện với chúng tôi tại hệ thống hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi luôn có mặt 24/24 để giải đắp thắc mắc cho bạn.
6/ CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
 • Luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng đặt lên hàng đầu. ketoanbinhduong.com.vn cam kết thực hiện đúng chính sách Bảo mật thông tin và sử dụng những biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho quý khách.
 • Hệ thống của chúng tôi có những biện pháp về an ninh kỹ thuật để ngăn chặn những hành vi lừa gạt, gây thiệt hại ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi luôn duy trì các biện pháp bảo vệ liên kết với việc thu thập và lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.
 •  Song song với việc bảo mật mà chúng tôi đáp ứng cho khách hàng, quý khách cũng cần lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gây tổn thất cho công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.

Website ketoanbinhduong.com.vn do CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ – TƯ VẤN VINATAX quản lý, có giấy phép kinh doanh số 3702334601 do Sở kế hoạch đầu tư Bình Dương cấp ngày 20/01/2015. Các điều khoản và nội dung được điều chỉnh bởi Pháp luật Việt Nam và tòa án có thẩm quyền xem xét và phê duyệt.